ช่างภาพแต่งงานบนเกาะพะงัน

วันที่ตีพิมพ์: 17 กรกฎาคม 2562

ยินดีต้อนรับทุกๆคน

การที่คุณมาถึงที่นี่ได้ ผมขอเดาว่าคุณกำลังเสาะหาช่างภาพแต่งงานบนเกาะพะงันอยู่ เกาะแห่งนี้ถือเป็นจุดหมายที่ดีสำหรับการแต่งงานและฮันนีมูน และผมก็อยู่ที่นี่ เพื่อช่วยให้งานนี้ของคุณ กลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมได้

ก่อนอื่นผมคงต้องแนะนำตัวก่อน ผมชื่อ Dimas และผมทำงานเป็นช่างภาพแต่งงานมืออาชีพ ผมมีประสบการณ์การทำงานเกินกว่า 15 ปีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกาะพะงันเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ผมชื่นชอบ เหตุผลก็คือ เกาะแห่งนี้ทำให้ผมได้พบเจอสถานที่ใหม่ๆที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปแต่งงานอยู่เรื่อยๆ และผมยังชื่นชอบในความเงียบสงบตามธรรมชาติ ที่แอบแฝงอยู่ในบรรยากาศอันรื่นเริงของเกาะอีกด้วย

ช่างภาพแต่งงานบนเกาะพะงัน. ช่างภาพ ดิมัดส Dimas บาทต่อภาพ 1673

สิ่งที่ผมรักและหลงใหลที่สุดก็คืองานของผม: การได้สำรวจสถานที่ใหม่ๆ พบปะผู้คนหลากหลายผ่านเลนส์กล้อง และได้บันทึกช่วงเวลาที่น่าสนุกและน่าจดจำที่สุด ผมติดตามเทรนด์ใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ผมไม่เคยหยุดที่จะศึกษาในศิลปะและเทคโนโลยีใหม่ๆ และในขณะเดียวกัน ผมก็คงความเป็นธรรมชาติและความรู้สึกในรูปถ่ายของผมไว้ เก็บรักษาบรรยากาศแห่งความเป็นมิตร ความผ่อนคลาย และความสบายใจในแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ไม่ให้สูญหาย ทุกๆงานของผมจะจบลงด้วยรูปถ่ายที่บอกเล่าเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ ที่คุณจะต้องคอยหวนระลึกถึงต่อไปในอนาคต

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ โปรดรับชมผลงานบางส่วนของผมที่นี่ก่อน เพื่อเป็นตัวช่วยยืนยันว่างานของผมตรงตามความต้องการของคุณจริงๆ เพราะว่าความผ่อนคลายและความสบายใจ ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในวันแต่งงานของคุณบนเกาะพะงันแห่งนี้

ตอนนี้คุณก็รู้จักผมแล้ว… ขอให้ผมได้รู้จักคุณบ้างสิ ช่วยบอกชื่อของคุณ แผนงาน ความคาดหวัง และความฝันของคุณให้ผมฟังที ไม่แน่ว่าบางที การทำสิ่งเหล่านี้ให้เป็นจริง มันอาจจะง่ายกว่าที่คุณคิดก็ได้นะ ผมยินดีพบปะและรับฟังเรื่องราวของคุณบนเกาะพะงัน ผมตอบกลับทุกข้อความที่ได้รับทันทีที่เห็น

ลิงค์ข้างล่างนี้จะแสดงตัวอย่างภาพแต่งงานที่ผมถ่าย โปรดรับชมและสอบถามราคาภาพแต่งงานของคุณได้ตามอัธยาศัย
ค่าบริการถ่ายภาพแต่งงาน พอร์ตโฟลิโอภาพแต่งงาน การถ่ายภาพแต่งงาน

ด้วยความยินดี
Dimas ช่างภาพแต่งงาน เกาะพะงัน

เกี่ยวกับช่างภาพ

ดิมาส โฟรโลฟ ช่างภาพบุคคลบนเกาะสมุย ประเทศไทย เชื้อสายยูเครน มีประสบการณ์การถ่ายภาพกว่า 15 ปีทั่วยุโรปและเอเชีย เคยได้รับรางวัลหลากหลายรายการ และเป็นเจ้าของบทความมากมายเกี่ยวกับการถ่ายภาพ