พอร์ตโฟลิโอ ภาพพิธีแต่งงาน

  • ในวันสำคัญนี้ งานหลักของผมไม่ใช่การถ่ายภาพสวยๆ แต่เป็นการบันทึกความรู้สึกทั้งหมดที่อบอวลอยู่ในบรรยากาศลงบนภาพถ่าย ความรู้สึกอันร้อนแรงที่แฝงอยู่ในพิธีจะถูกเติมเต็มโดยทิวทัศน์ของเกาะสมุย ผมจะทำสุดความสามารถให้คุณได้สัมผัสถึงความสุขในทุกวินาทีของงาน
  • ช่องทางติดต่อและสอบถามข้อมูลแพ็กเกจเพิ่มเติม
    ตรวจสอบคิวว่าง
    ไม่ซื้อไม่เป็นไร
    สอบถามราคา
ภาพถ่ายทิวทัศน์เกาะสมุย พอร์ตโฟลิโอ ภาพเด็กและครอบครัว

He made us feel so comfortable and had such a fantastic eye for details Thank you Dimas! ชมการถ่ายทำทั้งหมด

ฉันชอบผลงานที่เห็น และรีวิวที่ได้อ่าน!


เช็คราคา ตรวจสอบคิวว่าง

ช่างภาพแต่งงานนอกสถานที่ เกาะสมุย ประเทศไทย

โดยส่วนตัวแล้ว สิ่งที่ผมชอบที่สุดในการเป็นช่างภาพ คือการได้ร่วมสนุกไปกับลูกค้าในงาน ลูกค้าของผมไม่ต้องคิดว่าจะโพสท่าแบบไหนหรือจะแต่งหน้าอย่างไร เพราะว่าแสงแดดและท้องทะเลได้รับหน้าที่ของช่างแต่งหน้าไปแล้ว บรรยากาศของเกาะสมุยมีทั้งความผ่อนคลายและความรื่นเริง มันอาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่ความเป็นธรรมชาติของมัน ทำให้บรรดาคู่รักที่ร่วมงานกับผมหลายๆคู่ ไม่ต้องถามหาคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีโพสท่าเลย แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยรู้ถึงขั้นตอนการถ่ายรูปแบบมืออาชีพมาก่อนก็ตาม

ชายหาดที่ทอดยาวไม่สิ้นสุด รวมทั้งชุมชนที่มีชีวิตชีวา ทั้งตลาด วัด สปา และพิพิธภัณฑ์ศิลปะบนเกาะสมุย ล้วนเป็นสถานที่ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยว แน่นอนว่าช่างภาพมืออาชีพย่อมไม่พลาดกับวินาทีเหล่านี้ คู่รักที่ร่วมงานกับผมนั้น นอกจากจะได้รับภาพถ่ายตามพิธีการแล้ว ยังจะได้รับภาพในส่วนที่เป็นตัวของตัวเองอีกด้วย

ในความคิดของผมนั้น สิ่งที่ช่างภาพแต่งงานทุกคนต้องรู้ คือวิธีการรวมความเป็นธรรมชาติกับการจัดฉากหน้ากล้องไว้ด้วยกัน ในพิธีแต่งงานอาจมีบางสิ่งที่ “จำเป็นต้องมี” เช่น การแลกคำมั่นสัญญา การมอบแหวนแต่งงาน การจูบ หรือการจ้องหน้าของคนรัก แต่ความโรแมนติกนั้นก็ไม่จำเป็นต้องจบที่ประเพณีและพิธีรีตองอย่างเดียว คุณยังสามารถกระโดดโลดเต้น พูดเล่นกัน หรือปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความสนุกในงานก็ได้ เพื่อให้ตัวตนที่แท้จริงและความจริงใจของคุณถูกแสดงออกมา

การแต่งงานบนเกาะสมุยนั้น เป็นประสบการณ์ที่คู่รักหลายๆคู่ล้วนจดจำไปตลอดชีวิต หากคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์นี้ คุณย่อมต้องการที่จะเก็บความทรงจำนี้ไว้ตลอดไป ไม่คิดว่าอัลบั้มแต่งงานสวยๆจะเป็นเครื่องหมายแทนความรักและความโชคดีของคุณหรือ?