ตัวอย่างขั้นตอนการถ่ายภาพพอร์ทเทรต

  • เป็นเวลากว่า 5 ปีครึ่งแล้ว ที่ผมอยู่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย ในช่วงเวลานี้ ผมได้ถ่ายรูปไปกว่า 120 ตัวอย่างของการถ่ายภาพพอร์ทเทรตและภาพชายหาด
  • ช่องทางติดต่อและสอบถามข้อมูลแพ็กเกจเพิ่มเติม
    ตรวจสอบคิวว่าง
    ไม่ซื้อไม่เป็นไร
    เช็คราคา

ช่างภาพพอร์ทเทรตบนเกาะสมุย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งที่ผมชอบที่สุดของการเป็นช่างภาพ คือการได้ร่วมสนุกไปกับลูกค้าในงาน ลูกค้าของผมไม่ต้องคิดว่าจะโพสท่าแบบไหนหรือจะแต่งหน้าอย่างไร เพราะว่าแสงแดดและท้องทะเลได้รับหน้าที่ของช่างแต่งหน้าไปแล้ว บรรยากาศของเกาะสมุยมีทั้งความผ่อนคลายและความรื่นเริง มันอาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่ความเป็นธรรมชาติของมัน ทำให้บรรดานายแบบนางแบบที่ร่วมงานกับผม ไม่ต้องถามหาคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีโพสท่าเลย แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยรู้ถึงขั้นตอนการถ่ายรูปแบบมืออาชีพมาก่อนก็ตาม

ชายหาดที่ทอดยาวไม่สิ้นสุด รวมทั้งชุมชนที่มีชีวิตชีวา ทั้งตลาด วัด สปา และพิพิธภัณฑ์ศิลปะบนเกาะสมุย ล้วนเป็นสถานที่ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยว แน่นอนว่าช่างภาพมืออาชีพย่อมไม่พลาดกับวินาทีเหล่านี้ ลูกค้าที่ร่วมงานกับผม รวมไปถึงกลุ่มเพื่อนๆที่มาด้วยกันนั้น นอกจากจะได้รับภาพถ่ายที่เป็นทางการแล้ว ยังจะได้รับภาพในส่วนที่เป็นกันเองอีกด้วย การถ่ายภาพอาจมีบางสิ่งที่ “จำเป็นต้องมี” เช่น ภาพสามีภรรยาคุยเล่นกันขณะดื่มน้ำมะพร้าว หรือภาพผู้หญิงว่ายน้ำอยู่ในสระ แต่ความคิดของเราก็ไม่จำกัดที่ประเพณีและพิธีรีตองอย่างเดียว คุณยังสามารถกระโดดโลดเต้น พูดเล่นกัน หรือปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความสนุกระหว่างการท่องเที่ยวก็ได้ เพื่อให้ตัวตนที่แท้จริงและใจจริงของคุณถูกแสดงออกมา

สำหรับหลายๆคนแล้ว การพักร้อนบนเกาะสมุยถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดในปี หากคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์นี้ คุณย่อมต้องการที่จะเก็บความทรงจำอันล้ำค่านี้ไว้ตลอดไป ไม่คิดว่าอัลบั้มสวยๆจะเป็นเครื่องหมายแทนความโชคดีของคุณหรือ?