ดิมัดส Dimas ช่างภาพแห่งเกาะสมุย

ค่าบริการถ่ายภาพแต่งงานนอกสถานที่

ภาพที่สวยที่สุด อัลบั้มแต่งงาน

วันแต่งงานเป็นวันพิเศษที่เต็มไปด้วยสีสันและความรู้สึก หน้าที่ของช่างภาพไม่เพียงต้องเก็บทุกความรู้สึกนี้ไว้เท่านั้น แต่ยังต้องทำงานให้รอบคอบโดยไม่รบกวนพิธีอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความอึดอัดและไม่สบายใจ ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ถูกเห็นได้ชัดบนภาพถ่าย


ค่าบริการถ่ายภาพแต่งงานนอกสถานที่บนเกาะสมุยเริ่มต้นที่ 19,000 บาท แต่ทุกๆพิธีแต่งงานล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นคุณสามารถสอบถามแพ็กเกจที่เหมาะสมกับคุณได้ทางอีเมล์


บริการถ่ายภาพแต่งงานของผมครอบคลุมทั่วประเทศและรวมทั้งประเทศอื่นๆด้วย หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าบริการ โปรดกรอกรายละเอียดของคุณลงในแบบฟอร์มข้างล่างนี้

  • แบบฟอร์มสอบถามค่าบริการ


ข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการ

  • ราคาที่กำหนดเป็นอัตราอ้างอิงจากค่าบริการบนเกาะสมุยเท่านั้น หากคุณต้องการถ่ายภาพในสถานที่อื่นนอกจากเกาะสมุย อัตราค่าบริการไม่รวมค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  • ไฟล์ภาพจะมีนามสกุล JPG หากคุณต้องการไฟล์นามสกุลอื่น โปรดสอบถามช่างภาพล่วงหน้า
  • ขั้นตอนการตกแต่งและอัดรูป ใช้เวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์หลังวันถ่าย หากเป็นภาพแต่งงานจะใช้เวลาประมาณ 4-5 สัปดาห์หลังวันถ่าย
  • ทุกภาพที่ถ่ายจะมีลิขสิทธิ์ และจะถูกบันทึกลงในพอร์ตโฟลิโอของช่างภาพ หากคุณไม่ต้องการเปิดเผยภาพของคุณ ทางเราขอคิดอัตราค่าบริการจะเพิ่มขึ้น 25%

เมนูของเว็บไซต์: