Dimas Frolov logo
Post cover image: การถ่ายภาพแต่งงานนอกสถานที่ - Villa Mia

การถ่ายภาพแต่งงานนอกสถานที่ - Villa Mia

วันที่ตีพิมพ์: 19 กรกฎาคม 2562

เป็นวันที่ดีของพวกเรา ที่ได้ถ่ายรูปแต่งงานไปกับ Roma และ Lena บนเกาะสมุย

ทำเลที่ตั้ง คือ Villa Mia อันแสนวิเศษ มันเป็นบรรยากาศสบายๆ ในสถานที่แต่งงานบนแผ่นดินใหญ่ของเกาะสมุย

เจ้าสาวเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ผมมาถึงสถานที่จัดงานในขณะที่เธอกำลังแต่งหน้าอยู่ ทีมช่างแต่งหน้าจากสตูดิโอ Polina Pak ต่างทำงานกันเสมือนมี 4 มือทีเดียว

บรรยากาศในงานค่อนข้างผ่อนคลาย และผมก็ไม่มีความจำเป็นต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือในงานหลักของพิธี เพราะผู้รับผิดชอบในการจัดงานครั้งนี้ คือ ทีมงานชั้นยอดจากบริษัท Marry Me On Samui กิจกรรมหลายๆอย่าง ถูกจัดขึ้นพร้อมๆกันในทุกๆจุดของพิธี และผมก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว

สภาพอากาศในวันนั้นมีฝนตก แต่มันก็ไม่ส่งผลต่อคู่รักมือใหม่คู่นี้เลยแม้แต่น้อย งานเลี้ยงฉลองได้เริ่มต้นขึ้นทันทีที่ขั้นตอนการเตรียมงานเสร็จสิ้น

พิธีถูกจัดขึ้นที่ชายหาด ในบริเวณลานหญ้าที่อ่อนนุ่ม ความงดงามของสถานที่จัดงานสามารถถูกรับรู้ได้อย่างง่ายดาย เพราะทุกๆสิ่งล้วนถูกปกคลุมไปด้วยดอกไม้อันสดใหม่ และเปี่ยมไปด้วยสีสันของกลีบดอก

สีขาวและสีเขียวที่ผสานกันได้อย่างอ่อนละมุน

การถ่ายภาพแต่งงานนอกสถานที่ - Villa Mia. ช่างภาพ ดีมัส โฟรล็อกซ์ บาทต่อภาพ 989
photo_by ช่างภาพเกาะสมุย - ดีมัส โฟรล็อกซ์

ท่ามกลางเสียงเพลงของแซกโซโฟน มีคุณพ่อท่านหนึ่งกำลังเดินจูงมือลูกสาวของเขาลงมาตามทางเดินระหว่างที่นั่ง เพื่อที่จะส่งมอบเธอให้กับเจ้าบ่าวของเธอ

แขกในงานล้วนซาบซึ้งไปกับภาพที่ได้เห็น (ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ปกติ สำหรับพิธีที่ Kate เป็นคนจัด)

หลังจากดื่มแชมเปญอันหอมหวาน เราก็มีเวลา 1 ชั่วโมงก่อนที่ตะวันจะลับขอบฟ้า

เราเลือกที่จะเดินเรียบไปตามชายหาด และเป็นที่นี่เอง ที่ภาพถ่ายจำนวนมากที่เปี่ยมไปด้วยความอ่อนโยนและความจริงใจถือกำเนิดขึ้นมา หลังจากนั้นก็เป็นเวลาของดนตรีไทย การเต้นรำตามประเพณี งานเลี้ยงมื้อค่ำ และแน่นอนว่าจะขาดการแสดงไฟที่ตระการตาไปไม่ได้

ขออวยพรให้คู่รักทั้งสอง และขอขอบคุณที่มอบโอกาสดีๆอย่างนี้ให้กับผม มันช่วยให้ผมได้บันทึกอีกหนึ่งความพิเศษของพิธีแต่งงาน บนเกาะสมุย ณ ประเทศไทยแห่งนี้

เกี่ยวกับช่างภาพ

ดิมาส โฟรโลฟ ช่างภาพบุคคลบนเกาะสมุย ประเทศไทย เชื้อสายยูเครน มีประสบการณ์การถ่ายภาพกว่า 15 ปีทั่วยุโรปและเอเชีย เคยได้รับรางวัลหลากหลายรายการ และเป็นเจ้าของบทความมากมายเกี่ยวกับการถ่ายภาพ

Take Survey and get 1000 THB

as discount

Will go to Samui one day? Answer a few questions and get discount 1000 thb. You can use it anytime, no time limits.

Get 1000 THB