Dimas Frolov logo
Post cover image: การถ่ายภาพแต่งงานนอกสถานที่ - Villa Mia

การถ่ายภาพแต่งงานนอกสถานที่ - Villa Mia

วันที่ตีพิมพ์: 19 กรกฎาคม 2562

เป็นวันที่ดีของพวกเรา ที่ได้ถ่ายรูปแต่งงานไปกับ Roma และ Lena บนเกาะสมุย

ทำเลที่ตั้ง คือ Villa Mia อันแสนวิเศษ มันเป็นบรรยากาศสบายๆ ในสถานที่แต่งงานบนแผ่นดินใหญ่ของเกาะสมุย

เจ้าสาวเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ผมมาถึงสถานที่จัดงานในขณะที่เธอกำลังแต่งหน้าอยู่ ทีมช่างแต่งหน้าจากสตูดิโอ Polina Pak ต่างทำงานกันเสมือนมี 4 มือทีเดียว

บรรยากาศในงานค่อนข้างผ่อนคลาย และผมก็ไม่มีความจำเป็นต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือในงานหลักของพิธี เพราะผู้รับผิดชอบในการจัดงานครั้งนี้ คือ ทีมงานชั้นยอดจากบริษัท Marry Me On Samui กิจกรรมหลายๆอย่าง ถูกจัดขึ้นพร้อมๆกันในทุกๆจุดของพิธี และผมก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว

สภาพอากาศในวันนั้นมีฝนตก แต่มันก็ไม่ส่งผลต่อคู่รักมือใหม่คู่นี้เลยแม้แต่น้อย งานเลี้ยงฉลองได้เริ่มต้นขึ้นทันทีที่ขั้นตอนการเตรียมงานเสร็จสิ้น

พิธีถูกจัดขึ้นที่ชายหาด ในบริเวณลานหญ้าที่อ่อนนุ่ม ความงดงามของสถานที่จัดงานสามารถถูกรับรู้ได้อย่างง่ายดาย เพราะทุกๆสิ่งล้วนถูกปกคลุมไปด้วยดอกไม้อันสดใหม่ และเปี่ยมไปด้วยสีสันของกลีบดอก

สีขาวและสีเขียวที่ผสานกันได้อย่างอ่อนละมุน

การถ่ายภาพแต่งงานนอกสถานที่ - Villa Mia. ช่างภาพ ดีมัส โฟรล็อกซ์ บาทต่อภาพ 989
photo_by ช่างภาพเกาะสมุย - ดีมัส โฟรล็อกซ์

ท่ามกลางเสียงเพลงของแซกโซโฟน มีคุณพ่อท่านหนึ่งกำลังเดินจูงมือลูกสาวของเขาลงมาตามทางเดินระหว่างที่นั่ง เพื่อที่จะส่งมอบเธอให้กับเจ้าบ่าวของเธอ

แขกในงานล้วนซาบซึ้งไปกับภาพที่ได้เห็น (ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ปกติ สำหรับพิธีที่ Kate เป็นคนจัด)

หลังจากดื่มแชมเปญอันหอมหวาน เราก็มีเวลา 1 ชั่วโมงก่อนที่ตะวันจะลับขอบฟ้า

เราเลือกที่จะเดินเรียบไปตามชายหาด และเป็นที่นี่เอง ที่ภาพถ่ายจำนวนมากที่เปี่ยมไปด้วยความอ่อนโยนและความจริงใจถือกำเนิดขึ้นมา หลังจากนั้นก็เป็นเวลาของดนตรีไทย การเต้นรำตามประเพณี งานเลี้ยงมื้อค่ำ และแน่นอนว่าจะขาดการแสดงไฟที่ตระการตาไปไม่ได้

ขออวยพรให้คู่รักทั้งสอง และขอขอบคุณที่มอบโอกาสดีๆอย่างนี้ให้กับผม มันช่วยให้ผมได้บันทึกอีกหนึ่งความพิเศษของพิธีแต่งงาน บนเกาะสมุย ณ ประเทศไทยแห่งนี้

บาทต่อภาพ: ดิมาส โฟรโลฟ
เกี่ยวกับช่างภาพ

ดิมาส โฟรโลฟ ช่างภาพบุคคลบนเกาะสมุย ประเทศไทย เชื้อสายยูเครน มีประสบการณ์การถ่ายภาพกว่า 15 ปีทั่วยุโรปและเอเชีย เคยได้รับรางวัลหลากหลายรายการ และเป็นเจ้าของบทความมากมายเกี่ยวกับการถ่ายภาพ
Quiz for discount!

Take Survey and get 1000 THB

as discount

Will go to Samui one day? Answer a few questions and get discount 1000 thb. You can use it anytime, no time limits.

Get 1000 THB