ตัวอย่างขั้นตอนการถ่ายภาพเด็กและครอบครัว

  • เป็นเวลากว่า 7 ปีครึ่งแล้ว ที่ผมอยู่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทย ในช่วงเวลานี้ ผมได้ถ่ายรูปไปกว่า 700 รูป ในจำนวนนี้มี 240 รูปที่ถ่ายจากงานแต่งงานและพรีเวดดิ้ง ผมเคยถ่ายรูปมาแล้วกว่า 700 รูป ในจำนวนนี้มี 170 รูปที่เป็นคู่รักและฮันนีมูน Google และ Facebook กว่า 120 ครั้งอีกด้วย
  • ช่องทางติดต่อและสอบถามข้อมูลแพ็กเกจเพิ่มเติม
    ตรวจสอบคิวว่าง
    ไม่ซื้อไม่เป็นไร
    เช็คราคา

ช่างภาพครอบครัวบนเกาะสมุย

สิ่งที่น่ายินดีที่สุดของการเป็นช่างภาพครอบครัว คือการได้ร่วมสนุกไปกับลูกค้าในงาน ลูกค้าของผมไม่ต้องคิดว่าจะโพสท่าแบบไหนหรือจะแต่งหน้าอย่างไร เพราะว่าแสงแดดและท้องทะเลได้รับหน้าที่ของช่างแต่งหน้าไปแล้ว บรรยากาศของเกาะสมุยมีทั้งความผ่อนคลายและความรื่นเริง มันอาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่ความเป็นธรรมชาติของมัน ทำให้หลายๆครอบครัวที่ร่วมงานกับผม ไม่ต้องถามหาคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีโพสท่าเลย แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยรู้ถึงขั้นตอนการถ่ายรูปแบบมืออาชีพมาก่อนก็ตาม

ชายหาดที่ทอดยาวไม่สิ้นสุด รวมทั้งชุมชนที่มีชีวิตชีวา ทั้งตลาด วัด สปา และพิพิธภัณฑ์ศิลปะบนเกาะสมุย ล้วนเป็นสถานที่ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยว แน่นอนว่าช่างภาพมืออาชีพย่อมไม่พลาดกับวินาทีเหล่านี้ การถ่ายภาพครอบครัวอาจมีบางสิ่งที่ “จำเป็นต้องมี” เช่น ภาพสามีภรรยาคุยเล่นกันขณะดื่มน้ำมะพร้าว หรือภาพหลานๆนอนตักปู่ย่าตายาย แต่ความคิดของเราก็ไม่จำกัดที่ประเพณีและพิธีรีตองอย่างเดียว คุณยังสามารถกระโดดโลดเต้น พูดเล่นกัน หรือปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความสนุกระหว่างการท่องเที่ยวก็ได้ เพื่อให้ตัวตนที่แท้จริงและใจจริงของคุณถูกแสดงออกมา

สำหรับหลายๆคนแล้ว ครอบครัวถือเป็นสมบัติล้ำค่าที่ไม่อาจทดแทนได้ หากคุณเป็นส่วนหนึ่งที่คิดแบบนี้ คุณย่อมต้องการที่จะเก็บความทรงจำอันแสนอบอุ่นนี้ไว้ตลอดไป ไม่คิดว่าอัลบั้มครอบครัวสวยๆจะเป็นเครื่องหมายแทนความรักและความโชคดีของคุณหรือ?