Dimas Frolov logo
Post cover image: ถ่ายภาพกับครอบครัวใหญ่ ณ เกาะสมุย

ถ่ายภาพกับครอบครัวใหญ่ ณ เกาะสมุย

วันที่ตีพิมพ์: 27 กรกฎาคม 2562

ความหลากหลายทางสภาพแวดล้อมของเกาะสมุยทำให้ผมแปลกใจได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด การหาความสุขให้กับทุกๆคนเป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นยอดนักปาร์ตี้ คนที่แสวงหาความเร้าใจในชีวิต หรือเด็กในทุกๆวัยที่มากับผู้ปกครองก็ตาม

หลากหลายครอบครัวมาเที่ยวที่นี่ในวันหยุดของทุกๆปี และพวกเขาก็ใช้โอกาสนี้ในการเติมแต่งแฟ้มภาพครอบครัวของพวกเขา

ซึ่งมันก็ไม่ใช่สิ่งที่แปลก เพราะเวลาเพียง 1 ปีสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ก็สามารถเปลี่ยนครอบครัวนั้นไปได้อย่างสิ้นเชิง

จุดเริ่มต้นมาจากคู่รักหนุ่มสาว ซึ่งอาจมีอารมณ์อ่อนไหวและซาบซึ้งกันเล็กน้อย เพราะมันเป็นการกลับมาเที่ยวครั้งแรกหลังจากห่างหายไปนานปี เพียงแต่ในครั้งนี้ พวกเขามาพร้อมกับลูกน้อยคนใหม่

หลังจากนั้น 1 ปี เบื้องหน้าของพวกเขาก็จะมีเจ้าตัวน้อยผู้แสนร่าเริง ผู้กำลังสำรวจโลกอย่างใจจดใจจ่อด้วยดวงตาคู่น้อยของเขา และเพียงไม่กี่ปีต่อจากนั้น ครอบครัวนี้ก็จะกลับมามีระเบียบอีกครั้งด้วยจำนวนสมาชิกที่มากขึ้นไป :)

สำหรับผมแล้ว ภาพครอบครัวทำให้ผมซาบซึ้งใจเสมอ แม้ว่าผมจะเป็นพ่อคนอย่างเต็มตัวแล้วก็ตาม

ผมพยายามทำความเข้าใจในวิถีชีวิตอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละครอบครัวเสมอ และหนึ่งในวิธีที่จะทำแบบนั้นได้ ก็คือการถ่ายรูปยามที่ครอบครัวกำลังร่วมสนุกกับกิจกรรมไปด้วยกัน

ในหมวดรีวิวของเว็บไซต์ หัวข้อ "รีวิวผลงานภาพเด็กและครอบครัว" คุณจะได้รับรู้ถึงความคิดเห็นของผู้คนที่ได้ร่วมงานกับผมไปพร้อมกับลูกๆและครอบครัวของพวกเขา และหากคุณมีความสนใจ คุณยังสามารถติดต่อพวกเขาได้ผ่านช่องทางที่ผมให้ไว้ เพื่อสอบถามพวกเขาเกี่ยวกับตัวผม และฟังรีวิวตามความจริง 100%เกี่ยวกับช่างภาพ

ดิมาส โฟรโลฟ ช่างภาพบุคคลบนเกาะสมุย ประเทศไทย เชื้อสายยูเครน มีประสบการณ์การถ่ายภาพกว่า 15 ปีทั่วยุโรปและเอเชีย เคยได้รับรางวัลหลากหลายรายการ และเป็นเจ้าของบทความมากมายเกี่ยวกับการถ่ายภาพ

Take Survey and get 1000 THB

as discount

Will go to Samui one day? Answer a few questions and get discount 1000 thb. You can use it anytime, no time limits.

Get 1000 THB