การถ่ายภาพพอร์ทเทรต

การถ่ายภาพบนชายหาดเกาะสมุย

27 กรกฎาคม 2562
การถ่ายภาพแบบเรียบง่ายที่ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง นี่เป็นครั้งแรกที่ Natalia ตัดสินใจรับบทเป็นนางเอกบนภาพถ่าย

การถ่ายภาพโยคะบนเกาะสมุย

27 กรกฎาคม 2562
เกาะสมุยเป็นจุดหมายที่ดีสำหรับแฟนๆโยคะ ถึงแม้ว่าผมจะก้มตัวแตะนิ้วเท้าตัวเองไม่ได้ แต่ผมก็ได้ร่วมงานกับโยคะรีทรีทในพื้นที่ และแขกที่มาเข้าร่วมกิจกรรมอยู่บ่อยครั้ง มันเป็นความปลื้มปิติของผมที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้

ทัวร์ถ่ายรูปบนเกาะสมุยกับช่างภาพมืออาชีพ

25 กรกฎาคม 2562
การถ่ายรูปโดยทั่วไปมักมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา เขตหวงห้าม ฯลฯ ผมจึงขอเสนอแพ็กเกจพิเศษสำหรับคุณ เพื่อที่จะทำลายข้อจำกัดเหล่านี้ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์สวยๆของเกาะสมุย และถ่ายรูปได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของเวลาอีกต่อไป

ทำไมการจ้างช่างแต่งหน้ามืออาชีพจึงเป็นสิ่งจำเป็น?

24 กรกฎาคม 2562
การจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีได้นั้น นอกจากจะต้องมีช่างภาพผู้มีประสบการณ์แล้ว ยังขาดช่างแต่งหน้ามืออาชีพผู้ที่จะทำให้ภาพออกมาดูกลมเกลียวและพิถีพิถันไปไม่ได้

เครื่องประดับเปลือกหอยอันโดดเด่น สำหรับการถ่ายภาพธีมทะเลบนเกาะสมุย

23 กรกฎาคม 2562
จะมีเด็กผู้หญิงคนไหนไม่เคยฝันอยากเป็นนางเงือกและรอคอยเจ้าชาย? เกาะสมุยมีทั้งชุดสวยๆ และเครื่องประดับที่ทำจากเปลือกหอย ไข่มุก และวัตถุดิบตามธรรมชาติต่างๆอีกมากมาย ให้คุณได้เติมเต็มความฝันในวัยเด็กของคุณ

การโพสท่าถ่ายรูปของนางแบบ - 10 เคล็ดลับสำหรับช่างภาพมือใหม่

23 กรกฎาคม 2562
มีงานถ่ายรูปผู้หญิงหรือ? เยี่ยมเลย! ถ้าคุณยืนอยู่ทาง "ฝั่งนี้” ของเลนส์กล้อง คุณย่อมต้องรู้จักบทบาทของตนเอง ซึ่งก็คือการช่วยเป็นคนนำให้นางแบบ และการกำหนดจังหวะระหว่างคุณกับเธอนั่นเอง สิ่งที่ผมจะกล่าวถึงนี้ เป็นข้อสังเกตจากการโพสท่าหน้ากล้องของเหล่าสตรี ซึ่งผมเชื่อว่าจะมีประโยชน์สำหรับคุณ

การโพสท่าถ่ายรูปของนายแบบ เคล็ดลับจากช่างภาพมืออาชีพ

22 กรกฎาคม 2562
ต่างจากผู้หญิง ผู้ชายโดยส่วนมากมักไม่ให้ความสนใจต่อการถ่ายรูปมากนัก สำหรับพวกเขาแล้ว การอยู่หน้ากล้องเป็นเหมือนความท้าทายมากกว่าความสนุก ทำให้ผู้ชายมักตื่นเต้นและ “ปิดกั้น” การถ่ายรูป

เคล็ดลับการลดอาการตื่นเต้นระหว่างการถ่ายภาพ

21 กรกฎาคม 2562
หากคุณไม่อาจทำตัวให้เป็นธรรมชาติ ก็คงหยุดคิดเรื่องรูปถ่ายสวยๆไปได้เลย ด้วยเหตุนี้ ผมจึงพยายามหาวิธีช่วยลดอาการตื่นเต้นของนางแบบและนายแบบของผมอยู่เสมอ เพราะว่า ”ความรู้สึกข้างใน” เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการถ่ายรูป

การถ่ายรูปกับช้างบนเกาะสมุย

20 กรกฎาคม 2562
ช้าง นับเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทย และในขณะเดียวกัน ก็ยังเป็นสัตว์ที่โด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวอีกด้วย น่าเสียดายว่านี่คือเหตุผลที่ทำให้สัตว์คู่บ้านคู่เมืองของประเทศนี้ มักถูกเลี้ยงในกรงแคบๆ และขาดการดูแลที่ดี
from cache
Time: 83.75096